ท้อง31สัปดาห์ เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร ทานอะไรก็ไม่อร่อย รู้สึกเหมือนอาหารไม่ย่อย น้ำหนักขึ้นมา8-9โล ท้องเราเล็กด้วย ทำไงดีค่ะ ควรทานอะไร บำรุงลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง

ท้อง31สัปดาห์ เบื่ออาหาร
1 Trả lời

ทานนมค่ะแม่🙂

4y trước

ตอนนี้ก็ทานอยู่นะคะวันละกล่อง😊😊ขอบคุณที่แนะนำค่ะ