ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้าติดโควิคเค้าให้รักษาตัวที่ไหนค่ะเเล้วเราควรทำยังใงบ้างค่ะลูกถึงจะปลอดภัย

ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์เเล้วค่ะเเต่ว่าไปตรวจโควิคผลออกมาคือติดเราจะเสี่ยงลงปอดมั้ยค่ะเเต่ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ