ลูกดิ้นเห็นเป็นมือเป็นเท้าชัดสุดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์3วันเเล้วค่ะรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเเต่เวลานับก็10ครั้งขึ้นทุกรอบเเต่พอเวลาเรากระตุ้นเอานิ้วกดๆที่ท้องลกไม่ค่อยตอบสนองกับเราเลยค่ะทางพ่อนี่เขย่าสุดๆก็ไม่ค่อยดิ้นเลยเเต่จะมาดิ้น2-3รรอบตอนที่เราหยุดเขย่าไปสักพักเเบบนี้ผิดปกติมั้ยคะรู้สึกเครียดจัง😥

1 Trả lời

เรา31wค่ะ ของเราจะเห็นชัดว่าดิ้นเลย คือตอนเรานั่งเราเอนหลังนิดๆ ท้องนี้เบี้ยวไปเบี้ยวมาเลยค่ะ ถ้ายืนรึนอนก้อมีดิ้นนะคะ แต่รุ้สึกว่าเบา ถ้าจะเอาชัดๆของเราต้องนั่งค่ะ