กำลังลังเลว่าจะลาคลอดตอนวีคที่32ดีไหม

ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะ แต่อยากจะลาคลอดล่วงหน้า เพราะอยากพักผ่อน อยากมีเวลาให้ดูแลตัวเองให้เต็มที่ก่อนคลอด ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทของพ่อแม่แฟน มีวันหยุดแค่วันอาทิตย์วันเดียว รู้สึกทำอะไรได้ไม่เต็มที่เลย พักผ่อนก็น้อย แม่ๆคิดว่าลาล่วงหน้า1เดือนมันน่าเกลียดไหมคะ

กำลังลังเลว่าจะลาคลอดตอนวีคที่32ดีไหม

ไม่น่าเกลียดค่ะ แต่เราไม่เลือกแบบนี้เพราะเราอยากอยู่กับลูกนานๆๆ ค่ะ