ปวดหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องได้31wแล้วเริ่มมีปวดหน่วงๆเจ็บจี๊ดๆบ้างแล้วบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วอันตรายหรือป่าว

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะแม่ ปกติค่ะ คนท้องเป็นกันทุกคน บ้านนี้เป็นตั้งแต่32วีคจนถึงตอนนี้เลย38w+4d ปวดหน่วงมากขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ