ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้31w5d แต่มีอาการอาเจียนและเพลียมาก กินอะไรก็อ้วกออกหมด มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วต้องทำอย่างไรค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องอยุ่คะ ถ้าหนักไปหาหมอเพื่อฉีดยาแกแพ้ แก้เวียนหัวได้คะ พีกผ่อนให้เพียงพอ คนท้องจะนอนกลางคืนลำบาก นอนกลางวันเสริมก้อช้วยได้คะ😊