อาการตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้31w4bปวดจิมิกะปวดบันเอวมากค่ะ ปวดจนเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ทรมานมาก มีคนบอกให้ระวังคลอดก่อนกำหนด เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ เป็นห่วงลูกค่ะ

1 Trả lời

ตอน 31 วีคเราก็ปวดจิ๊มิกับปวดหลัง แต่ไม่ถึงกับเดินไม่ได้ แค่ต้องค่อยๆเดิน เป็นๆหายๆ แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าลูกยังดิ้นปกติ ไม่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ คงไม่เป็นไรมั้งคะ ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอ จะได้ไม่กังวลด้วย

6y trước

ขอบคุณคร้า