ยังไม่ทราบเพศ

ตอนนี้ท้องได้31+2แล้วค่ะ ไปตามนัดทุกเดืนแต่ หมอไม่ได้อัลตร้าซาวให้2เดือนแล้ว ให้เข้าพบแค่คลำท้องกับฟังเสียงหัวใจแล้วให้กลับ ไม่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ของก็ยังไม่ได้เตรียม

ยังไม่ทราบเพศ
1 Trả lời

ท้องแรกบ้านนี้ได้ซาวด์ทุกเดือนฝากของรัฐทั้งคู้แต่คนล่ะที่ ท้องนี้ได้ซาวด์5-6ครั้งเองค่าา เพศลุ่นตอนคลอดอย่างเดียวเลยซื้อของสีกลางๆไว้ค่าา✌🏻❤️