ลูกดิ้นเบา

ตอนนี้ท้องได้31+3 แล้ว หมอบอกน้องกลับหัวแล้วเอาหัวเอาคอลงต่ำมากแบ้ว แต่คุณแม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเบากว่าช่วงก่อนหน้านี้ค่ะ แต่นับลูกดิ้นก็ปกตินะค่ะเพียงแต่แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาเลยเป็นกังวล แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เยอะน้องจะดิ้นน้อยลงค้ะ เป็นเพราะตัวโตเต็มท้องแม่แล้ว เลยไม่ค่อยมีพื้นที่ว่างไห้ดิ้นเหมือนเมื่อก่อน แต่ถ้านับแล้วดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวัน ควรไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆน้าค่ะ ☺️❤️