อยากทราบน้ำหนักลูกค่ะมากหรือน้อย

ตอนนี้ท้องได้30วีคค่ะเจ้าตัวเล็กในท้องน้ำหนัก1700ของแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเจ้าตัวเล็กเท่าไรกันแล้วคะ

แต่แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา17โลค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะมากลงแม่หมดไม่ลงลูกเลย

ตอน30วีค แค่1.5 kg เองค่ะ โดนคุมอาหาร เพิ่ง1.7 kg ตอน 32 วีคนี้เองค่ะ

แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา17โลแล้วค่ะลงแม่หมดเลยค่ะ

ไม่ถือว่าน้อยค่ะ ตามเกรณ์ 30วีค ต้อง1360 กรัมค่ะ

ของเราตอน30วีค น้องหนัก1647กรัมคะ

ตอน31วีค5วัน น้ำหนักได้2002ค่ะ

บ้านนี้ตอน29w.น้องหนัก1,379g.ค่ะ

30 วีค 1,600 ก. คะ

33 week 2,228 G. คะ

32weeks นน.2,146 g