คนท้องนั่งรถมอไซต์ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้30วีคค่ะ แต่ระยะทางจากบ้านไปทำงานประมาณ70กิโล ถ้าใช้รถยนต์ต้องตื่นตี4ถึงบ้าน20.30 เลยใช้รถมอไซค์แทนทำให้ตื่นสายได้นอนเพียงพอ ส่วนตัวจากที่หาข้อมูลไม่มีผลวิจัยว่านั่งแล้วมีผลกระทบ เพียงแต่อันตรายเวลาสัญจรไปไหนเรื่องอุบัติเหตุ ห้ามนั่งหันข้าง เลยอยากสอบถามว่ามีท่านใด ขับหรือนั่งมอไซค์บ้างค่ะ และมีเหตุการอะไรบ้างไหมค่ะเช่นท้องแข็ง ปวดเจ็บ หรือคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

อันตรายนะคะแม่