เดินเยอะๆเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้30+4แล้วเดินเข้ามาที่ทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนๆแต่ตอนนี้ก็ยังเดินอยู่เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคลด้วยค่ะแม่ เราเดินขายของทั้งวันก็คลอดปกตินะคะ

2y trước

แอบกังวนอยู่หน่อยๆเพราะทำงานหนักทุกวันเลยค่ะ