ไม่ค่อยขับถ่ายเกิดจากอะไรหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่ค่อยขับถ่ายเลย3-4วันถ่ายปกติ1-2วันจะถ่ายทีค่ะ มีคุณแม่ท่านไหมเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ พอผ่านไตรมาสแรกไปก็ดีขึ้น

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ☺️