อยากทราบว่าจริงๆแล้วควรเป็นกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าได้10w4d แต่ถ้านับตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้11w6d อยากทราบว่าจริงๆแล้วเราท้องกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่าจริงๆแล้วควรเป็นกี่วีคค่ะ
1 Trả lời

ยึดตามหมอซาวค่ะ ไข่อาจจะตกช้า อย่างของเราไม่ครงกัน2wหมอบอกไข่ตกช้า

3y trước

ขอบคุณนะคะ🥰