เตรียมของใช้สำหรับลูก

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์​แล้ว​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย​ มาเจอเหตุการณ์​ร้านค้า​ ห้างปิดแบบนี้หาซื้อรำบากมาก​ ซือออนไลน์​ของก็ส่งล่าช้า​ แม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้เตรียมของบ้างค่ะ

เตรียมตอน 34 วีคคะ ซื้อในชอปปี้