ว่าด้วยเรื่อง "ไข่"

ตอนนี้ท้องได้28w+1ค่ะ คือว่าเราเป็นคนที่ไม่ขอบกินไข่ แล้วพอท้องก็ยิ่งไม่กินเข้าไปอีก แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวว่าลูกจะออกมาแล้วนน.ไม่เยอะ แต่ก็กินผักผลไม้ประจำนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

กินโปรตีนและธาตุเหล็กจากแหล่งอื่นเสริมเอาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า