ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้28+2Wแล้วค่ะ เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา ลูกดิ้นแรงบ้างเบาบ้าง เราเป็นคนชอบนั่งหลังงอ นอนก็นอนตะแคงไม่ค่อยได้ ตอนนี้ท้องยังไม่กลมสะดือยังไม่ดันออกเลยค่ะ ทั้งแบ่งชั้นอยู่เลย กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ก็สะดือไม่ดันออกค่ะแล้วแต่ละคนไม่เหมือนกันแม่ท้องบางคนท้องสองชั้นจนคลอดก็มีค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เค้าก็สะดือโบ๋