อยากสอบถามเพื่อนๆๆ

ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย พึ่งลงมาจากบ้านนอก อนามัยแถวบ้านนอกไม่รับฝากท้องเลยสักที่เดียว มีแม่ๆๆคนไหนยังไม่ได้ไปฝากท้องบางคะ กลัวคุนหมอด่า จะไปฝากอนามัยที่เคยฝากไม่รู้เค้าจะรับฝากไหม ตอนนี้กังวลมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลวันจันทร์ลองไปติดต่อค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณคะ วันจันทร์จะลองไปติดต่อดูที่นอนามัย ถ้าไม่รับจะรีบไปโรงบาลคะ ตามอนามัยบ้านนอกเขาจะรับอายุ20+ขึ้นไป ไปถามที่ไหนก็ไม่รับสักทีเลยแม่ พึ่งจะมารู้ว่าท้องก้ตอนท้องได้3-4เดือนแล้วคะ คิดว่าประจำเดือนขาดเพราะว่าพึ่งคลอดลูกใหม่น่าจะเกี่ยวกับเลยไม่สงสัยอะไร พอตรวจดูก็ขึ้นเลย