ปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้27วีค แต่พอดีว่าต้องเดินทางไกลค่ะ นั่งรถทัวร์11-12ชม. จะเป็นอันตรายมั้ยคะ?

ไม่อันตรายค่ะของเรา33วีคเรานั่งรถตุ้กับบ้านไปคลอดลุกที่บ้านค่ัะจากกรุงเทพมาสกล

ต้องให้หมอบอกค่ะว่าร่างกายยังไหวอยู่มั้ย