ทำฟันตอนจะเข้าไตรมาส3​แล้ว​ อันตรายไหม

ตอนนี้ท้องได้27วีค​ อยากไปทำฟันขูดหินปูนกับตรวจฟันมาก​ ปวดฟันเหมือนมีฟันผุ​ ? เค้าว่าช่วงจะเข้าไตรมาส3​จะมีพวกเลือกออกตามไรฟัน​ได้ง่าย​ ตอนนี้เลยลังเลว่าจะไปทำเลยดีหรือรอหลังคลอดดีอะคะ

1 Trả lời

หลังคลอดค่อยทำค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค้า​😘