ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27+6วันลูกดิ้นน้อยเวลานอนตะแคงลูกดิ้นดีเลยค่ะแต่พอนอนหงายไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะว่าดิ้น แล้วแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบำรุงลูกยังไงค่ะ ขอแบบตามงบค่ะ ที่บ้านไม่ค่อยมีแฟนทำงานคนเดียวค่ะ

เปิดเพลง เล่านิทาน คุยกับเค้าบ่อยๆค่ะ