ท้องอืดกรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้26วีค เเต่เป็นท้องอืดเรอเปรี้ยวกรดไหลย้อน สามารถทานไรแก้ได้บ้างคะ ทรมานมาก นอนไม่ได้เลยคะ ออกร้อนคอ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ เวลาเป็นจะมีอาการปวดหัวด้วยค่ะ เหมือนจะเรอแต่เรอไม่ออก ทรมานมากค่ะ แต่ละครั้ง 3-4วันถึงจะหายค่ะ หมอบอกว่าเวลากินแล้วอาหารยังไม่ย่อยแล้วเรารีบนอนค่ะเลยมีอาการ

5y trước

เปนอาการเดียวกันเลยคะ จะปวดหัวบางครั้งเวียนหัว

อยากแนะนำให้ทานอาหารเป็นเวลาค่ะ ไม่ทานดึกเกินไป ไม่ทานอิ่มแล้วนอนเลย งดอาหารรสจัด ชา กาแฟ ถ้าอาการไม่ดี สามารถทานกาวิสคอนได้ค่ะ ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนกลางอก หรือหายใจไม่อิ่มได้

ทานอาหารมื้อเย็นไม่ดึกค่ะ ทานก่อนเวลานอนซัก3-4ชม. เวลานอนให้หนุนหมอนสูงๆ บ้านนี้ก็เคยเป็นตอน21w ทรมานมาก กาวิสคอนสามารถทานได้เลยค่ะ

ทานอาหารให้ตรงเวลา+งดอาหารรสจัด+ทานเสร็จแล้วอย่าพึ่งรีบนอนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น แต่บ้านนี้จะกินน้ำเปล่าจ้า

กราวิสคอนค่ะ ช่วยบรรเทาอาการได้

ทานยากาวิสคอนได้ค่ะ

ทานได้ใช่มั้ยคะ