สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้26wมีอาการปวดใต้ท้องน้อยเวลาเดิน นั่ง ลุกจากทีนอนจะปวดมากใครเป็นบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้คุณแม่ระวังอย่าเดินมาก หรือขึ้นบันไดบ่อย หรือนั่งรถบ่อยค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ ตอนนี้แม่ท้อง 3ค่ะ ได้ 24w เป็นแบบนี้ทุกท้องแล้วก้คลอดก่อนกำหนดทุกท้องค่ะ

4y trước

ทุกอย่างทีแม่พูดมา แม่บ้านนี้เลยเพราะงานที่ทำต้องเดินรับแขกส่งแขกลงท่าเรือค่ะ 😓

เป็นตั้งแต่ 20w ค่ะ ปวดเชิงกราน ปวดขาหนีบ เดินหรือพลิกตัวจะปวดมาก หมอบอกเอ็นยึดมดลูกไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ

เป็นค่ะแต่ของเราเป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้25w

เราเป็นค่ะ ตั้งแต่ 17 w แล้ว ตอนนี้ 24 w ปวดเหมือนเดิมค่ะ

มีอาการแบบนี้เช่นกันจ้าา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า