ท้อง 26w3d มีน้ำนมไหล

ตอนนี้ท้องได้26w3d แล้วค่ะ มีน้ำนมไหลเวลานอนตะแคงตอนกลางคืน มีอาการคัดเต้านมข้างเดียวจนไข้ขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ เวลาไข้ขึ้นกินแค่พาราเม็ดเดียวค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ พยายามอย่าบีบเต้านะคะ ถ้ามีนัดก็ถามหมอว่าสามารถทำอะไรได้ไหม เราก็ซึม ๆ คัดอกจุกอกแต่ไม่ถึงขั้นไข้ขึ้นค่ะ

1y trước

ถ้าไหลเต็มที่นอนเราเป็นตอนหลังคลอดแล้วค่ะ ตอนท้องแค่ซึมนิดเดียว

แนะนำให้งดทานยาทุกประเภทดีกว่านะคะ

1y trước

ตอนนี้หยุดกินยาแล้วค่ะแม่กินแค่ตอนไข้ขึ้นค่ะ