ท้องเสีย+ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้26 สัปดาห์ค่ะ ตื่นขึ้นมาปวดท้อง ท้องเสียตั้งเเต่ตี1 จนตอนนี้ผ่านมา6-7 ชั่วโมงเเล้ว ก็ยังอาการเดิม ถ่ายเป็นน้ำนะคะ เเต่ปวดท้องด้วย ปวดเเบบทั่วท้องจี๊ดขึ้นเหมือนคนเป็นโรคกระเพาะเเละก็เป็นๆหายๆค่ะ ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องเสียหนักหาหมอเลยค่ะ