อาการนอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้26 วีค แล้วค่ะ มีอาการนอนไม่ค่อยหลับกระสับกระส่าย เดี๋ยวหิวเดี๋ยวจะอ้วก รู้สึกอาการแปรปรวนมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันมั้ยคะ กลางวันปกติกลางคืนลูกดิ้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

1 Trả lời

อดทนอีกนิดค่ะแม่เดียวหลังๆอาการแบบนี้ก็หายหนูเคยเป็น😊