ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้26+1วีคแล้วไปซาวมาคุนหมอบอกว่าได้น้องผช.แต่คุนหมอหารังไข่ของน้องไม่เจอแม่ๆคิดว่าน้องจะเป็นผช.เหมือนที่คุนหมอบอกมั้ยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งมั่นใจค่ะแม่ รอลุ้นไปเรื่อยๆค่ะ ของเราหมอว่าได้หญิงมาตลอดพอ36วีคไข่โผล่ค่ะ😅

2y trước

คุณแม่อยากได้ผญ.มากลุ้นยุเหมือนกันค่ะว่าคุณดูพลาด