ขอวิธีเตรียมน้ำนมก่อนคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้25w5d ต้องการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วน ขอวิธีให้น้ำนมมาเร็ว มาสม่ำเสมอหน่อยค่ะ จากประสบการณ์จริงของแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมน้ำนมอพไรเลย หลังคลอดก็มีให้น้องกินค่ะ ให้เข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมจะมาเรื่อยๆ แต่บางคนก็น้ำนมไม่มีเลยค่ะ