ท้อง6เดือน

ตอนนี้ท้องได้24wแล้วค่ะต้องกินยากันท้องแข็งทุกวัน(nipedipine)10mgมีอาการท้องแข็งทุกวัน พอกินยาแล้วท้องก็คลายแต่ก็ต้องกินยาตลอด มีแม่ท่านไหนต้องกินยาแบบบ้านนี้ใหมคะบางทีก็กังวลว่ากินยาเยอะไปรึป่าว..แต่ลูกก็ดิ้นดีนะคะ

ท้อง6เดือน
1 Trả lời

ถ้าหมอบอกว่าคนท้องทานได้ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า ความเครียดอันตรายกว่าเยอะ