น้ำคร่ำน้อย

ตอนนี้ท้องได้24w4d มีแม่ๆท่านไหนน้ำคร่ำน้อย แล้วลูกในครรภ์จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆเลยค่ะ เพราะอยู่ดีๆน้องก็ไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อยลง ไปโรงบาลตรวจมาแล้ว คุณหมอบอกน้องหัวใจเต้นปกติดี ยังดิ้นปกติอยู่ แต่เราไม่ค่อยรู้สึกได้ ถึงการดิ้นของลูกเลยค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำน้อย กินน้ำเยอะๆจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ