กังวล

ตอนนี้ท้องได้24w2d คือตอนนี้น้ำหนักแม่ตลอด ไม่ขึ้นเลย เกิดจากอะไร ? มีผลต่อลุกไหม ? ทั้งๆที้กินเยอะมาก รุ้สึกกังวลเป็นอย่างมาก

1 Trả lời

ฝากครรภ์ที่ไปพบแพทย์ทุกๆเดือน ได้ซาวบ้างหรือเปล่าค่ะ ถ้าซาวแล้วคุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็หายห่วงจ้า