สอบถามเเม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้24​w. เวลานอนหงายเเล้วจะลุกหรือตะเเคงตัวไปข้างได้ข้างหนึ่ง​ เจ็บจี๊ดที่บริเวณหลังเเละเอวมากๆ​ บางครั้งร้าวไปยั้นจิมิ​ ลุกเดินเเล้วเจ็บๆ​ เคยมีภาวะเเท้งคุกคามตอน6w.​ คุณหมอนัดอีกที​วันที่20​นี้​ กลัวเป็นอันตราย​ จะไปพบหมอก่อน​ก็กังวลเรื่องโรคระบาด​

1 Trả lời

เคยแต่เจ็บชิมิ ตั้งแต่ท้องได้เจ็ดเดือน ต้องค่อยๆ เดิน เคยหาอ่านตามเพจคุณหมอว่าการเจ็บชิมิ คืออาการที่ก้ามเนื้อส่วนนั้นไม่แข็งแรง และจะเป็นไปจนกว่าจะคลอด