แบ่งปันประสบการหน่อยคะคุณแม่

ตอนนี้ท้องได้23วีคแล้วประสบปัญหาเป็นริทสีดวงท้องอืด อึดอัดมากคะ ใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรบ้าง

1 Trả lời

เราไม่เป็นนะ แต่ท้องอืดบ้าง กินยาธาตุน้ำขาว ตรากระต่ายบินค่ะ ท้องเสีย ปวดท้อง จุกแสบ ได้หมด

5y trước

ตอนนี้ทรมานมากจ้า อยากคลอดเร็วๆเลย