น้ำหนักตัวลูกน้อยไปมั้ยคะ??

ตอนนี้ท้องได้23+5 น้ำหน้าลูก480g น้ำหนักเเม่เดือนที่เเล้ว61เดือนนี้64 ทำไมไม่ได้ลูกเลย ต้องกินอะไรถึงจะได้ลูกเยอะๆคะ?✌️

1 Trả lời

กินเป็นมื้อๆค่ะ ทานวันนึง 4-5มื้อเล้กๆแบ่งๆเอาค่ะ เน้นโปรตีน ไข่ นม กล้วย ถั่ว

4y trước

ขอบคุณค่าา😍