ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ค่ะรู้สึกลูกดิ้นบ่อย

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ค่ะรู้สึกลูกดิ้นบ่อย แต่เมื่อวานน้องไม่ข่อยดิ้นค่ะ ตั้งแต่เช้าถึงตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อัตราไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองกระตุ้นด้วยการกินน้ำหวาน น้ำเย็น หรือเคลื่อนไหวร่างกายดูนะคะ บางนี้น้องอาจจะหลับอยู่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บางทีน้องอาจจะนอนค่ะ หรือไม่ก็นอนคว่ำหันหลังออกตรงท้อง เราเลยไม่ค่อยรู้สึก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตั้งแต่เมื่อคืนถึงตอนนี้รู้สึกตอดน้อยจนกังวลเลยค่ะ

ลองนอน ตะแครงแล้วลูบท้องดูก่อนนะคะ น้องจะมีอาการดิ้นตอบได้ค่ะ

ลองนับหลังกินข้าวค่ะ ใน1ชม.ให้ได้10ครั้ง ถ้ากังวลไปหาหมอเถอะค่ะ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรก ปกติคะ น้องมีการหลับ การตื่น

บ้านนี้ถ้านอนหงายเมื่อไหร่ดิ้นทุกทีค่ะ🥰