ท้อง22สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ นานๆครั้งจะรู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้น แบบนี้ ปกติมั้ยคะ กังวลมากเลยกลัวลูกจะเป็นอะไร ##ท้องแรกคะ #ทีมกุมภา66 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะแม่ เพราะตอนนี้คุณหมอยังไม่ให้นับลูกดิ้น เพราะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณหมอให้นับลูกดิ้นแล้วภายใน 1 วัน ลูกดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง อันนี้ถือว่าผิดปกติ ต้องไปหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีกังวลนิดหน่อย

ปกติค่ะ