ทำไมรู้สึกลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้ท้องได้22วีค2วันแล้ว มีความรู้สึกเวลาลูกดิ้นรู้สึกดิ้นต่ำมากเลยคะ เวลาดิ้นจะมีความรู้สึกถึงรู ทวาร รึไมก้เหมือนมันจะตุบๆแถวช่องคลอด อันตรายไหมคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ปกติแล้วจะนับจำนวนลูกดิ้นมากกว่าค่ะ