ปวดจิ๊มิ๊ ตลอดเลย

ตอนนี้ท้องได้22wแล้วค่ะ แต่ปวดจิ๊มิ๊ตลอดเวลาเลยค่ะ เวลาเดินเยอะๆ จะปวดไปหมด ทำยังไงถึงจะหายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดินให้น้อยลงค่ะ ถ้าแม่เดินเยอะเกินไป อาการท้องแข็งจะตามมาค่ะ