สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่บ้านไหนมีอาการปวดจุกบริเวณลิ้นปี่บ้างมั้ยค่ะ อาการจะเป็นช่วงกินข้าวเสร็จ

ตอนนี้ท้องได้22Wแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ตั้งท้องเลยจนถึงตอนนี้ยังมีอาการแน่นท้องเรอบ่อยจุกอกอยู่ค่ะ

2y trước

แม่ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าเป็นกรดไหลย้อนได้ยามาทาน ตอนนี้งดกินผักสด อาหารรสจัด ของทอด ของมัน ค่ะ

อาจจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ