ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นมาได้เกือบ1อาทิตย์แล้ว อยู่ๆเมื่อวานรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แทบไม่รู้สึกเลย แล้ววันนี้ก็ยังไม่รู้สึกเลย ผิดปกติมั้ยคะ บางคนบอกว่าเค้านอนหลับ แต่คิดเองว่าน่าจะต้องรู้สึกบ้าง ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ลูกจะดิ้นชัดเจนตอน28วีคค่ะไม่สบายใจหาหมอค่ะแม่