ลูกดิ้นประมานตอนไหน

ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์4วันแล้วค่ะแตรู้สึกว่าลูกยังดิ้นน้อยอยู่ ยังดิ้นไม่เยอะแบบนี้จะเป้นอันตรายต่อเด้กไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 21 สัปดาห์ 6 วัน ดิ้นแรงบ้าง เบาบ้างค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ คุณหมอบอก 28 สัปดาห์ เค้าจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอ บ้านนี้เตรียม รอดิ้นแรงๆ เหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวก็ดิ้นแรงขึ้น บ่อยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ จนไม่ได้นอน 😂