รถล้ม

ตอนนี้ท้องได้21วีค แล้วนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์พอดีมื้อคืนฝนตกแล้วรถไถลล้มเบาๆก้นลงนิดหน่อยแล้วก็เอาแขนลงแต่ไม่เจ็บ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแต่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ อยู่ข้างในเรามองไม่เห็นอาจไม่แสดงอาการ แต่เพื่อความสบายใจ ให้หมออัลตร้าซาวดูดีกว่าค่ะ

ใส่ผ้าอนามัยสังเกตุอาการเลือดออกนะค่ะถ้าให้ดีไปให้คุณหมอซาวดูให้แน่ใจดีกว่า

4y trước

👌

หาหมอก่อนค่ะตรวจเพื่อความสะบายใจเเละความปลอดภัยค่ะ

4y trước

มาหาแล้วค่ะปกติดี ขอบคุณนะค่ะ

หาหมอแล้วซาวดูเช็คเพื่อความชัวร์หน่อยก็ดีนะคะ

4y trước

มาหาแล้วค่ะตอนนี้น้องปกติดีค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

เพื่อความสบายใจ หาหมอนะค่ะ อันตรายมากค่ะ

หาหมอดีกว่าคะแม่เพื่อความสบายใจ

4y trước

น้องปกติดีค่ะ

ไปพบหมอนะค่ะ

4y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ