เเนะนำครีมทาท้องลายหน่อยจร้า. ท้องเเรก

ตอนนี้ท้องได้21+4

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงิน ท้องแรกเหมือนกัน อ่านมาจากพันทิป ชุ่มชื่นดีนะคะ

เราใช้ I knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ไม่มีรอยแตกให้เห็นเลยคะ

ส่วนตัวใช้ EVE'S ตอนนี้18+5แล้วจ้า กลิ่นหอมผิวนุ่ม

น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียฝาน้ำเงินค่ะ