เจ็บเท้าขณะท้อง

ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เวลาเดินมีอาการเจ็บที่เท้า ตรงปลายเท้าค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ ? เพราะนี่ยังต้องทำงานอยู่และเดินรับ-ส่งหนังสือทุกวันค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรทำงานหนักนะคะ แล้วก็ไม่ต้องเดินเยอะค่ะ..เพื่อลูก