น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้20วีคแล้วมีน้ำนมไหล เเล้วเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีแฟนชอบบีบเล่นแฟนเป็นคนชอบเล่นนม จะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อย่าให้บีบค่ะ เวลาน้ำนมไหลมดลูกจะบีบตัวท้องอ่อนเสี่ยงแท้งได้นะ บ้านนี้สามีก็ชอบจับ จับทุกวี่ทุกวัน จนมีอาการน้ำนมซึมตอนท้อง 7 เดือน คัดเต้าทีร้องไห้ค่ะ ปวดมากเจ็บมากทำอะไรก็ไม่ได้