เป็นตกขาวเยอะ

ตอนนี้ท้องได้20weekเป็นตกขาวเยอะมากเลยค่ะเป็นเยอะตั้งแต่ก่อนท้องยิ่งท้องยิ่งเป็นเยอะแต่ไม่คันไม่มีกลิ่นมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ?#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนท้องเป็นเยอะมากกกกกก เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ถ้าไม่คัน สีไม่เปลี่ยน หรือไม่มีกลิ่น ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊