อารมณ์แปรปรวนจัดการอย่างไรดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้20w ค่ะทำให้เป็นคนอารมณ์หงุดหงิดง่าย แฟนมาเล่นด้วยมาแหย่ ทำให้เราหงุดหงิดตอบโต้แรงไปหน่อย เหมือนแฟนจะไม่เข้าใจอารมณ์เรา แฟนไม่พูดด้วยมันยิ่งทำให้รู้สึกเสียใจมาก ร้องไห้ไม่หยุด😭😭

1 Trả lời

5555555555เรานี่ไล่แฟนออกไปนอนห้องนั่งเล่นเลยค่ะ เหม็นกลิ่นยาสระผมเขาละหงุดหงิดมากเวลาเห็นหน้า บอกแฟนเข้าใจหน่อยน้าฮอโมนคนท้องแต่รักเหมือนเดิมค่า