ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้1เดือนเเล้ว แต่ตอนนี้กำลังทำงานปั้มน้ำมันอยู่ แม่กังวลมากกลัวจะมีผลกระทบต่อลูกแต่คิดว่าจะออกจากงานสิ้นปีนี้ ขอความรู้เกี่ยวกับคุณแม่ที่ทำงานเกี่ยวกับอะไรแบบนี้หน่อยค่ะแม่ทำถึงกี่เดือนลูกออกมาเป็นอย่างไรบ้างสมบูรณ์ดีไหมคะ พัฒนาการลูกด้วยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำงานจนถิงวันคลอดค่ะไม่อันตลายค่ะแม่แค่ไม่ยกของหนักๆๆๆทำปกติค่ะ