ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเจ็บหน่วงจิมิมากๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ค่ะ รู้สึกว่าตั้งแต่เข้าไตรมาสที่2 มีอาการเจ็บหน่วงจิมิมากๆ เวลานอนจะลุกหรือเวลาพลิกตัวรู้สึกปวดร้าวมากๆเลยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ มีผลกระทบอะไรต่อเด็กในท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า นึกว่าแต่เราเป็นคนเดียว แต่เราปวดเป็นบางครั้ง

2y trước

หนูเป็นเวลาตอนนอนตลอดเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ ปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻