สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ลูกตอดหรือดิ้นค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19วีค1วัน อยากถามแม่ๆว่าความรู้สึกแบบตุ๊บครั้งเดียวในท้องแต่นานๆทีอาการแบบนี้คืออะไร แยกไม่ออกว่าลูกดิ้นหรือตอดรึยังพอดีท้องแรก ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ลูกตอดค่ะ รู้สึกเหมือนกระตุกที่ท้อง